Thứ Hai, 3 tháng 4, 2017

Đã có giá bán chính thức dự án Hateco Xuân Phương

Xuất bản  19:17  |  nhãn  

Mới đây vào ngày 3/4/2017 chủ đầu tư Hateco đã chính thức công bố giá bán chung cư Hateco Xuân Phương, cụ thể chỉ từ 19 triệu/m2 cùng nhiều chương trình ưu đãi khác vô cùng hấp dẫn. Chi tiết thông tin về giá bán các căn hộ quý khách vui lòng theo dõi tại bài viết này.

Chung cư Hateco Xuân Phương giá bán chỉ 19 triệu/m2

Ngay tại thời điểm ra giá bán ngày 3/4/2017, các khách hàng đang quan tâm dự án đã đến kín tại sàn giao dịch bất động sản của chúng tôi. Ông Vũ Cương Quyết đại diện phía đơn vị phân phối cũng đã có đôi lời phát biểu "Chung cư Hateco Xuân Phương thực sự là miếng bánh ngon, dự kiến cả dự án có khoảng 1500 căn hộ sẽ bán hết chỉ trong vòng 6 tháng".

Thật vậy, Hateco Xuân Phương là dự án thứ 2 của Bác Kỳ tại mảnh đất Hà Nội thịnh vượng này, ngay từ thời điểm chính thức công bố, dự án đã nhận được đông đảo sự quan tâm của khách hàng bởi vị trí độc đáo cùng không gian sống hoàn hảo, thiết kế thông minh tuyệt đẹp. Giá bán dự án lúc đầu được nhiều khách hàng dự kiến phải lên tới 25 - 26 triệu/m2.

phoi-canh-hateco-xuan-phuong

Tuy nhiên, ngay tại thời điểm công bố giá bán, giá bán Hateco Xuân Phương chỉ có 19 Triệu/m2. Ngay tại thời điểm ra giá bán đó, khách hàng ào vào mua chỉ trong vòng 1 giờ, 100 căn hộ đã được đặt cọc.

Lý giải sự hấp dẫn của dự án thương hiệu Hateco

Vậy tại sao dự án Hateco Xuân Phương lại nhận được đông đảo sự quan tâm của khách hàng như vậy. Đứng trên cương vị đơn phân phối chính thức của chủ đầu tư, chúng tôi xin được lý giải nguyên nhân như sau:

Thứ nhất: Chủ đầu tư Hateco là 1 trong những chủ đầu tư uy tín bậc nhất tại Hà Nội, xếp hạng chỉ sau Vinhomes thuộc thương hiệu Vingroup. Chủ tịch hội đồng quản trị của Hateco là Bác Kỳ đã từng xây các dự án biệt thự Thái Bình nổi tiếng và dự án Hateco Hoàng Mai năm 2016.
canh-quan-ho-dieu-hoa-hateco-xuan-phuong


Thứ hai: Vị trí của Hateco Xuân Phương được đánh giá là một trong những vị trí "Hiếm có khó tìm". Tại sao lại như vậy? Thật đơn giản, theo xu thế phát triển của thành phố Hà Nội, các dự án hiện tại phần lớn đều nằm trong nội thành thủ đô, cư dân tại đó luôn phải chịu cảnh tắc đường, ồn ào.

Tuy nhiên Hateco Xuân Phương đã vượt ra khỏi các dự án đó, sở hữu được vị trí yên bình ngay bên bờ hồ rộng 7000m2. Cư dân nơi đây sẽ được tận hưởng vẻ đẹp trong lành, cuộc sống an nhàn.

Thứ ba: Thiết kế căn hộ tại dự án được tối ưu hóa công năng sử dụng giữa các phòng trong căn hộ. Phòng khách và phòng bếp được đặt tách riêng biệt tạo không gian thông thoáng cho toàn căn hộ, mỗi phòng đều có ban công logia riêng giúp khách hàng có 2 nơi để phơi quần áo, đặt máy giặt riêng và trồng cây xanh, đặt bàn cafe riêng.


chia sẻ

0 nhận xét:

Liên hệ : 0936.201.858-0166.701.9927

      
About-Privacy Policy-Contact us
Copyright © 2013 Chung cư Hà Nội giá tốt. Blogger Template by Bloggertheme9
Proudly Powered by Blogger.
back to top