Thứ Tư, 26 tháng 4, 2017

Cảm nhận vẻ đẹp thiên nhiên từ chính căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ

Xuất bản  10:43  |  nhãn  

Hướng đến cuộc sống hiện đại, đẳng cấp nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên, dự án chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ của tập đoàn Vingroup hiện đang được triển khai xây dựng. Nằm tại trung tâm thủ đô, bên mặt đường rợp bóng cây cổ thụ, phong cách tân cổ điển của chung cư Vinhomes Gallery sẽ tạo nên một khu đô thị đẹp nổi bật, trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản năm 2017.

Có cùng một vị trí đẹp, dự án Vinhomes  Metropolis Liễu Giai được mở bán từ năm 2016 đến nay đã thu về thành công rực rỡ cho chủ đầu tư. Với Vinhomes Gallery Giảng Võ, dự án còn được đánh giá cao hơn về cả vị trí và tiện ích khu đô thị. Tiếp nhận những đóng góp từ khách hàng trước, các dự án mới của Vingroup ngày càng cải thiện và nâng cao chất lượng hơn nữa, mang đến cho khách hàng một Vinhomes Gallery không chỉ đẹp mà còn chất lượng, khẳng định vị thế của các gia chủ.

phong-cach-tan-co-dien-can-ho-vinhomes-gallery


Đồng hành cùng người dân Việt từ những năm 2000, các dự án bất động sản của chủ đầu tư Vingroup đã mang đến những chốn an cư tuyệt vời cho bộ phận đông đảo nhân dân. Hướng đến những khách hàng cao cấp, sản phẩm của Vingroup luôn kèm theo những tiện ích đẳng cấp nhằm xây dựng đời sống tiện nghi, phát triển toàn diện cho cư dân. Khám phá những tiện ích tại khu đô thị Vinhomes Gallery Giảng Võ, nhiều khách hàng không khỏi bất ngờ trước hơn 30 tiện ích chất lượng nhất, điển hình như:
-          Trường học ba cấp chuẩn quốc tế Vinschool
-          Bệnh viện đa khoa Vinmec chất lượng hàng đầu
-          Hệ thống hỗ trợ tập luyện thể dục thể thao bao gồm phòng tập thể hình, bể bơi, đường chạy bộ,…
-          Bể bơi ngoài trời sôi động ngày hè
-          Vườn nổi, tiểu cảnh, vườn trên mây,…
-          Hệ thống cây xanh điều hòa khí hậu khu đô thị
-          Sân chơi cho trẻ bên cạnh các tòa nhà
-          Trung tâm thương mại dưới tầng hầm Vinhomes Giảng Võ
-          Vườn tổ chức tiệc cưới ngoài trời bên hồ Giảng Võ đẹp mê hồn
-          Tổng hợp các dịch vụ an ninh, vệ sinh, giao thông nội khu,…

Mặt bằng thiết kế từng căn hộ Vinhomes Gallery vẫn chưa được đưa ra, tuy nhiên, phong cách thiết kế nổi bật nhất được các chủ đầu tư áp dụng quý khách có thể tham khảo tại chính căn hộ mẫu tại Vinhomes Times City. Tuy nhiên, chủ đầu tư sẽ hướng đến xu thế tân cổ điển ở dự án Vinhomes Giảng Võ, tạo nên nét đẹp trang trọng, huyền bí cho khu đô thị.   

Về giá bán dự án, chúng tôi dự đoán dựa trên tình hình thị trường hiện tại và các dự án trước của Vingroup. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ trên website: www.vinhomestar.vn , trang bán hàng chính của chủ đầu tư.


Những thông tin về sự kiện mở bán dự án Vinhomes Gallery đến nay vẫn là một ẩn số. Tuy nhiên, sức nóng của dự án này vẫn không hề giảm đi hứa hẹn sự thành công bùng nổ. Quý khách hàng quan tâm sâu vui lòng liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh: 0919 085 559

chia sẻ

0 nhận xét:

Liên hệ : 0936.201.858-0166.701.9927

      
About-Privacy Policy-Contact us
Copyright © 2013 Chung cư Hà Nội giá tốt. Blogger Template by Bloggertheme9
Proudly Powered by Blogger.
back to top